Tin tức

SINH HOẠT KHOA HỌC COPD VÀ HEN PHẾ QUẢN 2019

Nằm trong khuôn khổ hoạt động của chương trình Vì lá phổi khỏe (Healthy Lungs), hôm nay ngày 22/08/2019, PGS.TS. Chu Thị Hạnh – Chủ tịch Hội Hô hấp Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Hô hấp Việt Nam, Phó giám đốc Trung tâm Hô hấp – BV Bạch Mai đã có bài trình bày về “Cập nhật chẩn đoán và điều trị Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và Hen phế quản” cho 50 Bác sỹ đang công tác tại các bệnh viện tuyến huyện và thành phố tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN HỘI NGHỊ HÔ HẤP CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ 24

Hội Hô Hấp Việt Nam vinh dự đăng cai tổ chức Hội nghị Hô hấp Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 24 từ ngày 14-17/11/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội. Để góp phần tổ chức thành công hội nghị, ban tổ chức rất mong có sự tham gia của các bạn cộng tác viên, đây cũng là cơ hội để các bạn học hỏi và gặp gỡ với bạn bè quốc tế, đặc biệt là trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Công văn của Tổng hội Y học Việt Nam về các sự việc bạo hành nhân viên y tế trong thời gian vừa qua

Trước thực trạng nhiều cán bộ y tế tại nhiều địa phương bị một số đối tượng thực hiện các hành vi mang tính chất côn đồ, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của bác sĩ và nhân viên y tế. Ngày 17/04/2018, Tổng hội Y học Việt Nam đã có công văn đề nghị các Hội chuyên khoa Trung ương và Hội Y học các tỉnh, thành phố có giải pháp hỗ trợ và xử lý khi có các vụ việc xảy ra.

Thông báo số 2 của Hội nghị khoa học thường niên Hội Hô hấp Việt Nam 2018

Thông báo số 2 của Hội nghị khoa học thường niên Hội Hô hấp Việt Nam 2018

Thông báo số 1 của Hội nghị khoa học thường niên Hội Hô hấp Việt Nam 2018

Ban tổ chức kính thông báo về việc thay đổi thời gian và địa điểm tổ chức Hội nghị khoa học thường niên Hội Hô hấp Việt Nam năm 2018 như sau:

Trang 1 trong tổng số 2 trang (7 tin)
1 2 >>