Thông cáo báo chí HNRS 2022

HNRS 2022

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI HÔ HẤP HÀ NỘI NHIỆM KỲ 2022 – 2027

HỘI NGHỊ HỘI HÔ HẤP HÀ NỘI NĂM 2022 (HNRS 2022)

Từ ngày 27-28/08/2022 Hội Hô hấp Hà Nội sẽ tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Hô hấp Hà Nội nhiệm kỳ 2022 – 2027 và Hội nghị khoa học Hội Hô hấp Hà Nội năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 P.Lê Hồng Phong, Điện Biên, Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

hực hiện theo chỉ đạo của Sở Nội vụ Thành phố Hà Nội tại văn bản số 2464/SNV-TCPCP&CTTN ngày 22/08/2022, Đại hội Đại biểu Hội Hô hấp Hà Nội nhiệm kỳ 2022 – 2027 được tổ chức vào ngày 27/08/2022 tại Thành phố Hà Nội với sự tham dự của hơn 200 đại biểu và khách mời từ các cơ quan, Sở ban ngành. Đại hội đại biểu Nhiệm kỳ Hội Hô hấp HN có nhiệm vụ hết sức quan trọng đó là: Bàn và quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Hội trong những năm tiếp theo (giai đoạn 2022 - 2027); Bầu Ban chấp hành khóa mới gồm những đồng chí tiêu biểu về năng lực chuyên môn cũng như phẩm chất đạo đức.

Sự thành công của Đại hội có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần vào việc phát triển Hội ngày càng vững mạnh. Những nhiệm vụ mà Đại hội sẽ thực hiện khẳng định ý nghĩa lớn lao và trách nhiệm cao cả của Hội trong sự nghiệp phát triển nền Y học nói chung và chuyên ngành Hô hấp nói riêng. Đại hội sẽ vinh dự đón đại diện lãnh đạo cấp cao của Hội Hô hấp Việt Nam, Sở Y tế, Hội Y học TP. Hà Nội,.. tham dự và phát biểu chỉ đạo về các mặt công tác của Hội trong nhiệm kỳ tới.

Sau khi kết thúc Đại hội đại biểu sẽ là nội dung Hội nghị khoa học. Hội nghị khoa học Hội Hô hấp Hà Nội được tổ chức hằng năm và đã không ngừng phát triển, trở thành sự kiện quan trọng với nhiều chủ đề thực tiễn như: rối loạn hô hấp khi ngủ, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, hen, bệnh phổi kẽ, viêm phổi,…

Năm nay, với chủ đề “Giải pháp toàn diện cho sức khoẻ phổi”, Hội nghị HNRS 2022 sẽ diễn ra trong 1,5 ngày, thu hút hơn 300 đại biểu đăng kí tham dự. Trong đó, các bài báo cáo sẽ liên quan đến các nội dung:

• COPD
  • Covid – 19 và hậu Covid – 19
  • Nhiễm khuẩn hô hấp
  • Bệnh phổi kẽ
  • Nấm phổi
  • Hen
  • Các bệnh hô hấp...

Bên cạnh đại biểu, các diễn giả, báo cáo viên đăng kí tham dự còn có 05 Đơn vị tài trợ, đồng hành cùng tổ chức hội nghị.

Hội nghị HNRS 2022 được tổ chức dưới sự phối hợp của Hội hô hấp Việt Nam sẽ mang lại chương trình khoa học bổ ích, thú vị, tạo cơ hội để các đại biểu, diễn giả, các báo cáo viên, tham gia trao đổi, thảo luận thông tin nhằm chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực hô hấp.

Rất mong sự góp mặt của các cơ quan thông tấn báo chí đưa tin để lan tỏa thông tin về hội nghị!

Thông tin chi tiết:

Ban thư ký hội nghị: